—   Nghiệm pháp gắng sức tim mạch – hô hấp (CPET). CPET là một test thử thách, dựa trên chứng cứ, được cả Hoa Kỳ và Châu Âu sử dụng hơn 50 năm qua nhưng CPET ở Việt Nam chỉ ở giai đoạn ban đầu. CPET đánh giá đồng thời hệ tim mạch, hô hấp, chuyển hóa và thần kinh-cơ quan việc theo dõi giúp theo dõi trao đổi khí, đường cong lưu lượng thể tích, ECG, huyết động học, SpO2 …

—   Hội thảo mong muốn giới thiệu về nghiệm pháp còn mới mẻ này, đồng thời cung cấp các thông tin cơ bản nhất của CPET và ứng dụng CPET trong việc chẩn đoán và đánh giá, theo dõi diễn tiến, tiên lượng trong lĩnh vực hô hấp.

·       Thời gian tổ chức: 11h00 thứ Ba, ngày 13 tháng 7 năm 2021.

·       Giảng viên: 

o   PGS.TS.BS Lê Thị Tuyết Lan:

     Chủ tịch Liên chi Hội Hen – Dị ứng & Miễn dịch Lâm sàng HCM.

o   ThS.BS Vũ Trần Thiên Quân:

     Bộ môn Sinh lý – Sinh Lý bệnh Miễn Dịch – Đại học Y Dược Tp. HCM.

    Khoa thăm dò chức năng – BV Đại học Y Dược Tp. HCM.

Đối với Quý Bác sĩ đã có tài khoản Docquity, vui lòng click vào đường dẫn tham dự Hội thảo. Đối với Quý Bác sĩ chưa có tài khoản Docquity vui lòng kéo xuống dưới xem các bước cài đặt App và xác minh với Hội Hen trước khi tiếp tục

Đường dẫn tham dự CME: https://docquity.app.link/90R5wehxIhb hoặc https://docquity.app.link/GVDk8eNwIhb

Quý Bác sĩ làm theo hướng dẫn để đạt đủ Điều kiện cấp CME: 

·       Bước 1: Đăng kí thông tin cấp CME tại đây: https://docquity.app.link/1FlOeySDDhb . Khảo sát này được mở vào ngày 8/7/2021 và đóng vào ngày 27/7/2021. 

·       Bước 2: Upload bằng cấp/ Chứng chỉ hành nghề bằng cách: Vào “Thêm” bên góc phải trang chủ/ Sau đó chọn ‘Xem hồ sơ’/ Chọn ‘Sửa’/ Kéo xuống dòng ‘Số đăng kí y tế’, nhấp vào biểu tượng cây viết/ Chọn ‘Nhấp để tải lên ID’. Sau đó chọn hình ảnh bằng cấp hoặc Chứng chỉ hành nghề của Quý Bác sĩ để tải. 

·       Bước 3: Đại biểu cần tham gia ít nhất 70% thời lượng buổi học, tham gia bài test và làm đúng 80% câu hỏi ban tổ chức đưa ra tại đây: https://docquity.app.link/LoWkKbUxIhb. Bài test được mở vào ngày 13/7/2021 và đóng vào ngày 27/7/2021. 

·       Bước 4: Quý Bác sĩ đã tham dự Khóa học và hoàn thành đầy đủ các bài test và đạt đủ tiêu chuẩn cấp CME thì sẽ đóng phí cho Hội Hen – Dị ứng & Miễn dịch lâm sàng HCM . CME có giá trị 2 tiết và được cấp bởi Hội Y học TP. Hồ Chí Minh. Hội hen sẽ liên hệ các BS đủ điều kiện cấp CME. Sau khi có CME Quý Bác sĩ sẽ được thông báo để nhận tại văn phòng của Hội hoặc theo đường bưu điện.