Nghiệm pháp tim mạch hô hấp gắng sức tại trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Community Health Care Center-CHAC thuộc viện nghiên cứu phát triển cộng đồng Community Health Development Institue-CHDI

Ngày 31.10.2020, khoảng 50 bác sĩ đã đến CHAC để nghe giới thiệu về nghiệm pháp Tim Mạch Hô Hấp Gắng Sức (Cardio Pulmonary Execersie Testing CPET)

Đây là test cao cấp nhất của sinh lý hô hấp tuần hoàn nhằm phát hiện những bất thường nào có của hệ hô hấp, tim mạch và cơ xương vốn có thể không bộc lộ nếu thăm dò ở trạng thái tĩnh.

Các bác sĩ đã được giới thiệu về các chỉ số và giãn đồ của CPET, áp dụng CPET trong hô hấp, tim mạch và trong việc thiết kế chế độ tập luyện an toàn và hiệu quả.

Đây chỉ là một buổi giới thiệu, lớp học chính thức trong 2 ngày 14, 15 tháng 11, 2020 sẽ trình bày chi tiết về phương pháp này.

Các chỉ định của CPET là khó thở không rõ nguyên nhân, thăm dò trước cắt phổi, phẫu thuật lòng ngực, đánh giá hiệu quả điều trị trong tim mạch và thiết kế bài tập cho người bình thường cũng như bệnh lý tim mạch.

Liên hệ chi tiết về lớp học 14-15/11/2020

Phan Văn Trường.

ĐT : 0909794859

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chương trình lớp học xem tại

Hội thảo chuyên đề “Nghiệm pháp gắng sức tim mạch-hô hấp (CPET) và ứng dụng” ngày 14 -15/11/2020

 

Điểm tin: Trần Thanh Lộc